Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Agent Representative

เราเป็นสถาบันที่ได้รับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของหลายโรงเรียนการบินชั้นนำของโลกมากที่สุดถึง 10 โรงเรียนการบิน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการส่งนักเรียนไปฝึกอบรมหลักสูตรนักบินอาชีพเต็มรูปแบบ (US Professional Pilot Program)

More Programs

เราภูมิใจที่จะกล่าวว่า เราเป็นสถาบันแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงเรียนการบินชั้นนำมากกว่า 10 โรงเรียน ทำให้สถาบันเรามีโปรแกรมฝึกอบรมนักบินที่หลากหลาย แตกต่างกันไปในแต่ละโรงเรียนการบิน ซึ่งตั้งอยู่ในหลายรัฐสำคัญของสหรัฐอเมริกา อาทิ Florida, California, Texas, Maryland  ซึ่งค่าฝึกอบรมเฉพาะค่าเรียนนักบิน (Only Training Fee) เริ่มต้นเพียง 1.59-1.79 ล้านบาทเท่านั้น และค่าฝึกอบรมแบบรวมทุกค่าใช้จ่ายทั้งหมด (All-in-One Package) เริ่มต้น 1.99-2.99 ล้านบาท ขึ้นกับโปรแกรมที่คุณเลือกตามงบประมาณของคุณ

US Pilot Seminar

Most Recommend! สัมมนาแนะแนวเรียนนักบินที่อเมริกา อธิบายทุกแง่มุม ตอบทุกข้อซักถาม พร้อมกรอกเอกสารลุ้นรับทุนเรียนนักบิน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกามูลค่า 100,000 บาท (เฉพาะงานนี้เท่านั้น) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.skytouchuspilot.com/seminar/

เรียนนักบินที่สหรัฐอเมริกา โอกาสและมาตรฐานการเรียนที่สูงกว่า ณ ประเทศที่อุตสาหกรรมการบินใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมฝึกภาษาและได้รับประสบการณ์ล่ำค่าจากการเปิดโลกกว้าง ในราคาที่ถูกกว่าเรียนที่ประเทศไทย เมื่อเรียนจบจะได้ใบอนุญาตนักบินพาณิชย์ตรี (CPL: Commercial Pilot License) ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานบริหารการบินแห่่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา (FAA: Federal Aviation Administration) ที่ได้ชื่อว่าเป็นใบอนุญาตที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในโลก สามารถใช้สมัครงานที่สหรัฐอเมริกาหรือประเทศใดๆก็ได้ทันที!

(อ่านข้อมูลเปรียบเทียบระหว่างการเรียนนักบินที่อเมริกา เมื่อเทียบกับเรียนที่ไทย อย่างละเอียด Click!)

Skytouch on MEDIA!

บริษัท สกายทัช (ไทยแลนด์) ในนามสถาบัน Skytouch Academy ได้รับเกียรติจาก 2 นิตยสารทางการบินที่มีชื่อเสียงและยอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศไทย คือ The Aero magazine และ The Wings Magazine มาสัมภาษณ์ผู้บริหารของ Skytouch Academy และนำเรื่องราวของเราลงปก Cover Story และบรรยายเนื้อหาอย่างละเอียดในหลายๆประเด็นเกี่ยวกับการไปเรียนต่อหลักสูตรนักบินอาชีพที่สหรัฐอเมริกา

สำหรับนิตยสารดิแอโร (The Aero) สถาบัน Skytouch Academy ได้ลงปกในนิตยสารดิแอโรฉบับที่ 10 ประจำเดือนสิงหาคม 2554 ใน Cover Story เรื่อง “ความฝันและโอกาส…เรียนนักบินที่สหรัฐอเมริกา” ภายในเล่ม เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นนักบินและโอกาสในเรื่องของตลาดงานนักบินในอีก 20 ข้างหน้า อธิบายถึงการเรียนนักบินด้วยทุนส่วนตัวที่สหรัฐอเมริกาว่ามีขั้นตอนอะไรอย่างไรบ้าง นักเรียนที่จะไปต้องมีคุณสมบัติอะไรอย่างไร รวมทั้งบทสัมภาษณ์คุณก้องเกียรติ สุขุมคัมภีร์ นักเรียนการบินที่กำลังจะเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาว่ามีการวางแผนชีวิตไว้อย่างไรบ้าง ทำไมถึงเลือกไปเรียนที่สหรัฐอเมริกา

และสำหรับนิตยสารเดอะวิงส์ (The Wings) สถาบัน Skytouch Academy ได้ลงปกนิตยสารเดอะวิงส์ฉบับที่ 21 ประจำเดือนกันยายน 2554 ใน Cover Story เรื่อง “20 คำถามการไปเรียนนักบินที่สหรัฐอเมริกา” พบกับ 20 คำถามที่ Skytouch Academy ถูกถามมากที่สุด เกี่ยวกับการส่งนักเรียนไปเรียนหลักสูตรนักบินอาชีพที่สหรัฐอเมริกา รวมทั้งข้อมูลเปรียบเทียบว่าการไปเรียนนักบินที่อเมริกามีความแตกต่างกับการเรียนที่ประเทศไทยในประเด็นไหนอะไรอย่างไรบ้าง พร้อมกับ Feedback จากโรงเรียนการบินที่อเมริกาว่ามองถึงโอกาสการไปเรียนนักบินที่อเมริกาเป็นอย่างไร

ขอบคุณทั้ง 2 นิตยสารที่ให้เกียรติสถาบันฯเรามา ณ โอกาสนี้ครับผม

About Us

.

We are leader of Thailand Aviation Councelling Center. Our Academy provides these 3 main services:

1) Aviation careers guidance for students and interested individuals with free of charge

2) Tuition (training) for aviation career applications—Student Pilot, Qualified Pilot, and Flight Attendant—in both top national and international airlines such as Thai Airways, Thai Air Asia, Bangkok Airways, etc. Also Air traffic controller for Aerothai company.

3) An international agent representative for flight school, sending students to take Career Pilot Program in USA.

 • Agent Representative

  หนึ่งเดียวในไทยที่ได้รับการไว้วางใจในการเป็นตัวแทนของโรงเรียนการบินชั้นนำของโลก มากที่สุดกว่า 10 โรงเรียนการบิน ดำเนินการรับสมัคร ฝึกอบรมเตรียมความพร้อมและประสานงาน สำหรับนักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 • All Service Coordination

  เราดูแลประสานงานให้ทั้งหมด ตั้งแต่ประสานงานกับโรงเรียนการบินเรื่องการรับสมัคร, ประสานงานเอกสารที่ต้องใช้ทั้งหมด, ประสานงานการทำวีซ่า ประสานงานการตรวจสุขภาพ FAA Medical Class2, ประสานงานที่พักตลอดหลักสูตร, ประสานงานตั๋วเครื่องบินไป-กลับ, ประสานงานรถรับส่งสนามบินที่สหรัฐอเมริกา, ประสานงานรถรับส่งระหว่างที่พักไปโรงเรียนการบินตลอดหลักสูตร  นอกจากนี้ เรายังมีเจ้าหน้าที่ประสานงานอยู่ที่สหรัฐอเมริกา คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย ซึ่งทั้งค่าประสานงานและค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมอยู่ใน All-in-One Package แล้ว

 • Long Term Care

  เราดูแลระยะยาว ไม่เฉพาะก่อนไปเรียนที่สหรัฐอเมริกาเท่านั้น เราจะคอยดูแลและติดตามระหว่างการเรียนที่สหรัฐอเมริกา ว่าระหว่างการเรียนมีปัญหาอะไรหรือไม่อย่างไร ซึ่งเราจะคอยช่วยแก้ให้ปัญหาให้ เมื่อเรียนจบกลับมา ช่วยแนะนำในการ Convert License รวมถึงให้คำแนะนำในการสมัครงานต่างๆ จนกว่าคุณจะได้ติดปีกเป็นนักบินจริง ถึงจะหมดหน้าที่ของเรา

 • Pre-Ground School

  ไม่มีความรู้ด้านการบิน หรือความรู้ด้านภาษาอังกฤษไม่เพียงพอ ไม่ต้องกังวล เพราะในโปรแกรมที่เป็น All-in-One Package จะรวมบริการคอร์สปรับพื้นฐานความรู้นักบิน ทั้งหมด 14 วิชา ที่จะทำให้คุณมีพื้นฐานความรู้ทางการบินเพียงพอสำหรับการไปเรียนต่อหลักสูตรนักบินอาชีพที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน หรือเรายังมีคอร์สภาษาอังกฤษบริการ สอนโดยอาจารย์ชาวไทยและอาจารย์ต่างประเทศ สำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษให้ดีเพียงพอสำหรับการเรียนต่างประเทศและการใชีชีวิต ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ 100% ได้

 • Support Installation

  ทุกโปรแกรมของเราที่เป็น All-in-One Package จะสามารถแบ่งชำระเป็นงวดๆได้ 5 งวด ในกรณีที่ชำระเต็มในครั้งเดียวมีส่วนลดพิเศษให้

 • Fully Services

  เราเป็นสถาบันฯหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่บริการส่งนักเรียนไปเรียนหลักสูตรนักบินที่อาชีพที่ USA อย่างเต็มรูปแบบและครบถ้วนที่สุด เพราะมีทั้งบริการดำเนินเอกสารให้ทั้งหมด (เอกสารที่ต้องใช้ในการเรียนนักบินค่อนข้างวุ่นวาย เพราะรัฐบาลสหรัฐฯ เข้มงวดเป็นพิเศษ หลังเหตุการณ์ 9/11) ทั้ง I-20, SEVIS, Flight School’s Acceptance, TSA และ VISA M-1 (บางโรงเรียนออกให้ได้ถึง VISA F-1 ซึ่งพอเรียนจบ สามารถสมัครงานและทำงานที่ USA ได้ 1 ปีโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องกลับประเทศไทยมาเปลี่ยนวีซ่า) นอกจากนี้ ยังมีบริการคอร์สพื้นฐานความรู้นักบิน (Pre-Ground School Course) สอนวิชาที่นักบินต้องเรียนรู้ (ประมาณ 14 วิชา) ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 2 เดือนโดยประมาณ และคอร์สปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักบิน (Aviation English Course) เพื่อปรับทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน) และภาษาอังกฤษสำหรับนักบินโดยเฉพาะ ใช้เวลาเรียนประมาณ 1 เดือน นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาที่พักที่ใกล้โรงเรียนการบิน, บริการจัดรถรับ-ส่งระหว่างสนามบินที่สหรัฐอเมริกาไปส่งที่โรงเรียนการบิน, บริการจัดหารถรับ-ส่งระหว่างที่พักกับโรงเรียนการบิน, (โรงเรียนการบินส่วนใหญ่ใน USA จะอยู่ชานเมือง เพราะต้องอยู่ติดกับ Airport ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีรถสาธารณะที่เข้าถึงได้ง่าย) ,บริการพาไปตรวจสุขภาพตามมาตรฐาน FAA Medical Class 2 ที่รพ.กรุงเทพ) ซึงทุกบริการที่กล่าวมาข้างต้น ทางเรามีการคิดรวมค่าใช้จ่ายรวมกับค่าเรียนนักบินเป็น All-in-One Package โดยรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว เพื่อความสะดวกของนักเรียน

 • Professional Staff

  เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะบริหารจัดการด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ทั้งฝ่ายดูแลและประสานงานทั่วไป และฝ่ายวิชาการที่สอนหลักสูตรพื้นฐานความรู้นักบินโดยทีมครูการบินชาวไทย ที่ทำงานในองค์กรการบินชั้นนำต่างๆในไทยและ  คอร์สภาษาอังกฤษ ที่อำนวยการสอนโดยอาจารย์ชาวไทยและอาจารย์ชาวต่างชาติ รวมทั้งเรายังเจ้าหน้าชาวไทยที่ดูแลประสานงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อนักเรียนมีปัญหาหรือเหตุการณ์ฉุกเฉินสามารถติดต่อได้ทันที

 • More Programs upon to your budget

  เรามีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกมากกว่า 10 โปรแกรม ซึ่งมีราคาหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกตามระดับงบประมาณ

 • Other programs

  เราเป็นผู้นำในการส่งนักเรียนไทยไปเรียนหลักสูตรนักบินอาชีพที่สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรอื่นๆ เช่น หลักสูตรเรียนนักบินควบปริญญาตรี ( 4 ปี), โครงการ Summer Aero Camp เป็นโครงการเรียนภาคฤดูร้อน 5 สัปดาห์สำหรับนักเรียนที่จะได้ฝึกทั้งภาษาอังกฤษและเรียนขับเครื่องบินจนขับ เป็น และโปรแกรมอื่นๆ อาทิ หลักสูตรนักบินส่วนบุคคล (Private Pilot license), หลักสูตรครูการบิน (Certified Flight Instructor) และหลักสูตรอื่นๆในอนาคตอันใกล้

ขอแนะนำาสำหรับท่านที่สนใจไปเรียนต่อหลักสูตรนักบินอาชีพที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้จัดตารางให้ว่างเพื่อมาเข้าร่วมฟังสัมมนาแนะแนวเรียนต่อนักบินที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายในงานจะมีการบรรยายเกี่ยวกับการไปเรียนหลักสูตรนี้ทุกโปรแกรมอย่างเต็มรูปแบบ และตอบทุกข้อซักถามเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ทั้งหมด พร้อมเอกสารลุ้นรับทุนการศึกษา เรียนนักบิน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา มูลค่า 100,000 คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่