งานสัมมนาแนะแนวเรียนต่อนักบิน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ครั้งที่ 4

เตรียมพบสัมมนาใหญ่ประจำปีของ Skytouch Academy สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นนักบิน!!!
.
ใครอยากติดปีกห้ามพลาดเด็ดขาดกับงานนี้…US Pilot Seminar “สัมมนาแนะแนวเรียนต่อนักบินที่สหรัฐอเมริกา” ครั้งที่ 4

(ครั้งที่ 1 -3 ที่ผ่านมาเต็มทุกรอบทุกที่นั่งทั้ง 100 คน ใครสนใจรีบสมัครโดยด่วน!)
.
สถาบัน Skytouch Academy Thailand ร่วมกับโรงเรียนการบิน Riverside Flight Academy จัดกิจกรรมสัมมนาแนะแนวเรียนต่อนักบินที่สหรัฐอเมริกาภายใต้ชื่อ US Pilot Seminar
.
เปิดโลก เปิดประสบการณ์ ช่องทางการเป็นนักบินอีกช่องทางที่คุณจะได้ไปเรียนนักบินที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีอุตสาหกรรมการบินใหญ่ที่สุดในโลก ประเทศที่มีมาตรฐานการเรียนนักบินสูงที่สุด เมื่อเรียนจบหลักสูตรจะได้ใบอนุญาตนักบินพาณิชย์ตรี (CPL) จากสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (FAA) ซึ่งเป็นใบอนุญาตที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก!!
.
Main Content
.
อธิบายทุกรายละเอียด ทุกแง่มุมสำหรับการไปเรียนหลักสูตรนักบินอาชีพที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอบทุกคำถามยอดฮิต อาทิ การเรียนนักบินที่อเมริกาต่างกับการเรียนที่ไทยอย่างไร, เส้นทางอาชีพนักบินที่ประเทศสหรัฐอเมริกามีอย่างไรบ้าง, อยากไปเรียนนักบินที่อเมริกาต้องเตรียมความพร้อมอะไรอย่างไร ฯลฯ
.
พิเศษที่สุด พบกับผู้บริหารจากโรงเรียนการบิน Riverside Flight Academy จะมาบรรยายและตอบทุกข้อซักถามเกี่ยวกับการเรียนนักบินที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งโรงเรียนการบิน Riverside Flight Academy  เป็นโรงเรียนการบินที่มีชื่อเสียงในประเทศสหรัฐอเมริกา
.
พิเศษที่สุดของที่สุดสำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมสัมมนาเท่านั้น จะได้รับการพิจารณาเพื่อรับทุนการศึกษาเรียนนักบิน ณ ประเทศสหรัฐอเมริกามูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาททันที!

.

กำหนดการสัมมนา US Pilot Seminar

จัดในงานมหกรรมงานและการศึกษาต่อด้านการบิน Thailand Aviation Expo ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 18.00 น.

.

ค่าใช้จ่าย : ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สามารถเดินทางมาที่งานที่ทันที